Giới thiệu

GIỚI THIỆU CỬA HÀNG GIẦY DÉP


HƯNG THI

* * *
 

Cửa hàng giầy dép Hưng Thi, địa chỉ tại số nhà 9B phố Hàng Dầu, thuộc phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, Tp Hà Nội. Đây là khu phố chuyên kinh doanh giầy dép nổi tiếng từ lâu của Hà Nội.

 

Cửa hàng bắt đầu có hoạt động kinh doanh từ năm 1986 liên tục cho đến ngày nay. Cửa hàng giầy dép Hưng Thi đã là thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người biết đến.

 

- Giấy phép ĐKKD số: 01C8016581

- Mã số thuế: 0105270934

 

Cửa hàng Hưng Thi chúng tôi chuyên kinh doanh giầy dép nữ và trẻ em, chất liệu chủ yếu là da và simili, với bề dầy lâu năm chuyên kinh doanh loại hàng giầy dép do vậy chúng tôi rất chú trọng đến hình thức mẫu mã và chất lượng của sản phẩm bán ra sao cho phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Đến cửa hàng của chúng tôi bạn sẽ chọn được các kiểu loại giầy dép cho cả người nhiều tuổi, trung niên, giầy dép sử dụng ở công sở, các mẫu mã thời trang và model nhất sẽ làm hài lòng các bạn trẻ thanh niên, giầy dép trẻ em rất phong phú và đa dạng về mẫu mã. Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Thời trang cho mọi lứa tuổi”. Hàng hóa của cửa hàng chúng tôi nhập chủ yếu từ các cơ sở sản xuất có uy tín ở trong nước, là những đối tác lâu năm có uy tín và chất lượng sản phẩm cao ở Tp Hồ Chí Minh hoặc sản phẩm của các nhà máy liên doanh với nước ngoài tại Việt Nam. Ngoài ra cửa hàng chúng tôi có bán một số sản phẩm nhập từ nước ngoài: như giầy dép cao cấp của Trung Quốc (hàng Quảng Châu, Thượng Hải), giầy dép của Hồng Kông, Hàn Quốc, Thái Lan, v.v…

 

Việc lựa chọn nhà cung cấp có chất lượng sản phẩm cao là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi để đảm bảo uy tín truyền thống của cửa hàng Hưng Thi từ nhiều năm nay là THỜI TRANG VÀ CHẤT LƯỢNG. Cửa hàng chúng tôi không có hàng nhái, mọi sản phẩm đều được minh bạch về nguồn gốc, xuất xứ.

 

Giá cả hàng hóa phải chăng, được niêm yết rõ ràng, tạo điều kiện cho khách hàng so sánh tham khảo, bán đúng giá niêm yết để tránh cho khách hàng phải mặc cả, không bị mua hớ, mua đắt. Với phương châm “Tiền nào của nấy”.

 

Cửa hàng chúng tôi có bán buôn (sỉ) và bán lẻ. Hiện tại đã duy trì hoạt động bán buôn lâu năm với rất nhiều đối tác ở trong thành phố Hà Nội, ngoại thành Hà Nội và ở các tỉnh phía bắc như Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Nam Định, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Yên Bái, Việt Trì, Hòa Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa, Vinh, Hà Tĩnh, Cao Bằng, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Điện Biên, Sơn La, Đà Nẵng, Gia Lai, v.v…

 

Đến với cửa hàng chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ tận tình và hài lòng. Tất cả các sản phẩm bán ra đều có chế độ bảo hành phù hợp để khách hàng yên tâm sử dụng. Cửa hàng chúng tôi có chế độ ưu đãi với các bạn hàng mua buôn lần đầu mở cửa hàng kinh doanh (như tư vấn mẫu mã, trao đổi kinh nghiệm, bán thử, đổi hàng lần đầu, v.v…).

 
Số điện thoại liên hệ: 04 38259686
Số fax: 04 39347478
Hoặc có thể liên hệ qua email: hungthihangdau@gmail.com
Website: http://www.hungthigiay.com.vn/


Chân thành cảm ơn quý khách!

 
HƯNG THI